ขายหนังสือมากมายหลากหลาย ตลอดวัน ตลอดคืน
 Aksornsmart.com
ขายหนังสือมากมายหลากหลาย ตลอดวัน ตลอดคืน
ทั้งหมด 11 รายการ 1 / 1
ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เล่ม 1-9 หนังสือการ์ตูนความรู้ที่จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมสมัยต่างๆ พบกับรากเหง้าแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มาร่วมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขา เสริมสร้างความรู้ประวัติศาสตร์ให้กับเด็กๆ เพื่อให้เขาพร้อมสำหรับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ในห้องเรียน ผลงานคุณภาพ จาก สำนักพิมพ์ ดรีม พับลิชชิ่ง ผู้ผลิตการ์ตูนความรู้คุณภาพ ที่ถูกเสนอให้เป็นรายการหนังสือประจำห้องสมุดโครงการ 3D หาซื้อได้แล้ว ที่ Bookpoint.co.th

ในชุดประกอบด้วย หนังสือ 10 เล่ม ราคาเล่มละ 140.00 บาท
1. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมยุคหิน
2. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมจีน
3. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมกรีก
4. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมอินเดีย
5. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมเมโสโปเตเมีย
6. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมโรมันโบราณ
7. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมอียิปต์โบราณ
8. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมโรมันสมัยจักรวรรดิ
9. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกอารยธรรมอียิปต์สมัยจักรวรรดิ
10. ชุด ตำนานอารยธรรมโลก เปิดโลกมหัศจรรย์สิ่งก่อสร้างลี้ลับยุคโบราณ
 
พบกับการ์ตูนความรู้แสนสนุก ร่วมเปิดโลกมหัศจรรย์สิ่งก่อสร้างลี้ลับในยุคโบราณ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก สวนลอยแห่งกรุงบาลิโลน มหาพีระมิดแห่งกิซา สโตนเฮนจ์ เทวรูปโคลอสซูสแห่งเกาะโรดส์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคัดสรรไว้อย่างดีแล้ว ตามรอยเศษซากของดินแดนทางประวัติศาสตร์เหล่านี้เพื่อค้นหาความรุ่งเรืองในอดีตพร้อมกันได้แล้วในเล่ม
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมอียิปต์สมัยจักรวรรดิ รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ- กำเนิดอารยธรรมตะวันออก - ฮิตไทต์...ศัตรูของอียิปต์ - สงครามคาเดซ - อาวุธเหล็กของฮิตไทต์ - สนธิสัญญาสงบศึก.. ฉบับแรกของโลก - รามเสสที่ 2 : สถาปนิกมหาราช - บั้นปลายชีวิต..รามเสสมหาราช - วีรบุรุษคนสุดท้ายแห่งอียิปต์
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมโรมันสมัยจักรวรรดิ รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ- สันติภาพของจักรวรรดิโรมัน - อดีตอันรุ่งเรืองของจักรวรรดิโรมัน - เนโร...กษัตริย์ผู้ทรราช - การเปลี่ยนแปลงของจักรวรรดิโรมัน - คริสต์ศาสนาในจักรวรรดิโรมัน - คอนสแตนตินแห่งไบแซนไทน์ - ยุคทองของจักรวรรดิไบแซนไทน์ - การล่มสลายของจักรวรรดิไบแซนไทน์
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมอียิปต์โบราณ รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ- ของขวัญจากแม่น้ำไนล์ - รวมกันเป็นหนึ่งเดียว - ตำนานการสร้างพีระมิด - ปกครองแบฟาโรห์ - กองกำลังแห่งอาณาจักร - โลกของเทพเจ้าอียิปต์ - การบุกรุกของฮิกซอส
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมโรมันโบราณ รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ- ตำนานอาณาจักรโรมัน - การรวมตัวกันของโรม - โรมและคาร์เธจ - ฮานนิบาลกับสกีปีโอ - สองพี่น้องแกรกชุส - การปกครองโดยคน 3 คน - วาระสุดท้ายของซีซาร์ - ออคเตเวียน จักรพรรดิพระองค์แรกของโรม
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมเมโสโปเตเมีย รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ - แสงจากบูรพาทิศ - นครรัฐแห่งสุเมเรีย - มหากาพย์กิลกาเมช - การรวมดินแดนเมโสโปเตเมีย - อาณาจักรยูดาห์และอิสราเอล - ผู้พิชิตแห่งแคลเดีย - ชนเผ่าเคลท์แห่งแคลเดีย
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมอินเดีย รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบด้วยเรื่องราวของ - กำเนิดอารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุ - ศาสนาพราหมณ์กับคัมภีร์พระเวท - พระพุทธเจ้า...ศาสดาเอกของโลก - พระเจ้าอโศกมหาราช - เกียรติภูมิของอาณาจักรคุปตะ - ดินแดนของเทพเจ้าและมนุษย์ - ชนชั้นวรรณะ - ความเจริญรุ่งเรืองของอาณาจักรโมกุล
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมกรีก รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียง แค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำของชาวกรีกได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการพร้อมกันได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ - อารยธรรมแถบทะเลอีเจียนกับสงครามกรุงทรอย - จุดกำเนิดแห่งนครรัฐ - ยุคเปลี่ยนแปลงการปกครอง - สงครามเปอร์เซีย - สงครามเพโลพอนนีส - กำเนิดเจ้าชายอเล็กซานเดอร์ - การเดินทางของพระเจ้าอเล็กซานเดอร์ - อเล็กซานเดอร์..ราชันผู้ยิ่งใหญ่
 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมจีน รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม

 
หนังสือการ์ตูนความรู้เล่มนี้จะพาเด็กๆ ไปพบอารยธรรมยุคหิน รากเหง้างแห่งอารยธรรมอันแข็งแกร่งเมื่อครั้งอดีต แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่ซากปรักหักพังที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นเท่านั้น แต่ก็เป็นมรดกทางอารยธรรมอันล้ำค่าที่ไม่อาจถูกลบเลือนไปจากความทรงจำได้ มารวมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลา ตะลุยสู่ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเรียนรู้ชีวิต สังคม และวัฒนธรรมในอดีตของพวกเขาได้แล้วในเล่ม ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ- กำเนิดโลก กำเนิดสิ่งมีชีวิต - เครื่องมือหิน...ประดิษฐกรรม แรกเริ่มของมนุษย์ - ตำนานการค้นพบไฟของมนุษย์ยุคหิน - อาหารยุคหินใหม่ - มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล VS มนุษย์โครมาญอง - ยุคฟื้นฟูอารยธรรม - จากโลกเก่าสู่โลกใหม่ - ตามล่า...หาบรรพบุรุษ
 
1 / 1